25.12 2022

GIÁNG SINH AN LÀNH, HẠNH PHÚC TẠI IGC BẾN TRE

Hòa trong không khí Giáng sinh ở khắp mọi nơi, chiều 23/12, toàn thể học sinh và CBGVNV trường IGC Bến Tre đã cùng nhau tham gia Lễ hội Giáng sinh với thật nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Lễ hội Giáng sinh tại IGC Bến tre diễn ra trong không khí ngập tràn cảm xúc cùng nhiều hoạt động thú vị và ý nghĩa. Các con đã được tham gia đố vui về ngày Noel để bổ sung kiến thức, tham gia trò chơi vận động rèn sự nhanh nhẹn và hòa nhịp cùng bạn bè và thầy cô trong màn khiêu vũ vui tươi, hào hứng. Và cuối cùng, hoạt động được mong chờ nhất trong lễ hội chính là nhận quà từ ông già Noel với những món quà bất ngờ như điều ước Giáng sinh của con.

Lễ hội Giáng sinh đã giúp các con gắn kết hơn với bạn bè và thầy cô, đồng thời mang đến cho con cơ hội tham gia và hội nhập với các lễ hội quốc tế.