Thông điệp từ Hiệu trưởng

Kính thưa Quý Phụ huynh và các em học sinh thân mến!
Tôi rất tự hào đại diện nhà trường gửi đến Quý Phụ huynh và các em học sinh những lời từ trái tim của một nhà giáo - Hiệu Trưởng nhà trường. 

Chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng đối với mỗi gia đình trong việc lựa chọn con đường học tập cho con em mình. Hy vọng rằng, ngôi trường của chúng tôi sẽ là môi trường giáo dục đáng tin cậy trong việc xây dựng tương lai thành công cho con em quý vị. 
Thông điệp từ Hiệu trưởng

 Với 03 giá trị cốt lõi YÊU THƯƠNG - TÔN TRỌNG - TRÁCH NHIỆM, Trường TH-THCS IGC Bến Tre là một thành viên trong đại gia đình IGC Group. Chúng tôi mang đến cho Phụ huynh – học sinh trên địa bàn Bến Tre và các vùng lân cận một môi trường giáo dục hiện đại về cơ sở vật chất, phương pháp dạy học tiên tiến đa dạng dựa trên 03 yếu tố cơ sở vật chất, đội ngũ, chương trình. 

Với sứ mệnh đào tạo thế hệ trẻ hội tụ đầy đủ những PHẨM CHẤT và NĂNG LỰC đáp ứng yêu cầu của thời đại mới cho thế hệ CÔNG DÂN TOÀN CẦU, thông qua môi trường và chương trình học tập cùng đội ngũ nhân sự đồng lòng, giàu tâm huyết, IGC Bến Tre tự hào là nơi ươm mầm và cất cánh những ước vọng bay cao và bay xa của những thế hệ công dân thời đại 4.0. 

Tại Trường TH-THCS IGC Bến Tre, với niềm tin rằng các em có thể đáp ứng và vượt qua các tiêu chuẩn giáo dục nghiêm ngặt mang tầm quốc gia và thế giới, chúng tôi kết hợp hài hòa giữa chương trình giáo dục Việt Nam và quốc tế, chính khóa và ngoại khóa phong phú, đa dạng. Qua đó, các em được khơi gợi, trau dồi khả năng tự học, phát triển kỹ năng mềm, tư duy phản biện và định hình nghề nghiệp, ước mơ cho tương lai. Không chỉ thế, các em được nâng cao ý thức giữ gìn và tôn trọng bản sắc văn hóa dân tộc, trang bị đầy đủ tri thức và kỹ năng cơ bản của “công dân toàn cầu” giúp bản thân các em trả lời các câu hỏi: Tôi sẽ làm được gì và trở thành người như thế nào trong tương lai? 

Chúng tôi cam kết xây dựng cộng đồng học tập lành mạnh, hiện đại, giàu tính nhân văn bởi đội ngũ nhân sự trách nhiệm, nhiệt huyết và năng động. Chúng tôi hiểu rằng, việc xây dựng con người và nuôi dưỡng trái tim có tầm quan trọng ngang bằng việc bồi dưỡng tri thức. Vì lẽ đó, chúng tôi cam kết rằng Trường TH-THCS IGC Bến Tre là nơi mà tất cả các em học sinh đều được thụ hưởng cơ hội phát triển toàn diện, đồng đều, và là nơi mà trái tim, tài năng và khối óc của các em đều được tỏa sáng. 

Thay mặt Hội đồng Giáo dục nhà trường, kính chúc Quý phụ huynh sức khỏe, may mắn và thành công. Mong rằng mối liên kết giữa Quý phụ huynh và Nhà trường sẽ ngày càng gắn bó hơn, để vun đắp cho tương lai các em và góp phần tạo nên những nhân tài cho đất nước. 

Trân trọng. 

HIỆU TRƯỞNG

Thầy BÙI ĐỨC HỒNG.