Chương trình phát triển

Chương trình quốc tế chuẩn Cambridge (CAIE)
Đây là chương trình phù hợp cho các học sinh có định hướng du học hoặc vào các trường Đại học quốc tế tại Việt Nam. Chương trình được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh với 100% giáo viên bản xứ gồm các môn Tiếng Anh, Toán, Khoa học tự nhiên, Khoa học xã hội.
Xem chi tiết
Chương trình Tiếng Anh Cambridge (ESL+)
Đây là chương trình phù hợp cho các học sinh có định hướng vào các trường Đại học hàng đầu trong nước và các nước trong khu vực Đông Nam Á và hoàn toàn linh động chuyển đổi sang chương trình chuẩn CAIE ở giữa lộ trình nếu năng lực học tập đáp ứng được tiêu chuẩn tương ứng.
Xem chi tiết
Chương trình Tiếng Anh tăng cường (IEP)
Đây là chương trình được thiết kế hoàn toàn dựa trên Khung tham chiếu ngôn ngữ chung châu Âu. Học sinh tiểu học hoàn thành chương trình có trình độ tiếng Anh tương đương chuẩn đầu ra. các em sẽ đủ khả năng đạt được các chứng chỉ Starters, Movers và Flyers. Tốt nghiệp trung học cơ sở, các em sẽ đạt tối thiểu IELTS 4.0.
Xem chi tiết
Chương trình rèn luyện kỹ năng lãnh đạo bản thân (The Leader in Me - LiM)
“The Leader in Me" giúp học sinh tiếp cận hệ thống kỹ năng cốt yếu, đáp ứng những thách thức học tập, xã hội và phát triển, từ đó làm chủ cuộc sống và vững bước thành công trong thế kỷ 21. Chương trình được cung cấp bởi Franklin Covey (Hoa Kỳ) - Tập đoàn toàn cầu trong các lĩnh vực giáo dục và phát triển con người.
Xem chi tiết
Chương trình tin học quốc tế
Xây dựng theo mô hình IC3-Spark, IC3 giúp học sinh có đủ kiến thức và khả năng sử dụng máy tính thành thạo, đủ năng lực thi chứng chỉ quốc tế tùy theo nhu cầu và nguyện vọng.
Xem chi tiết
Chương trình Giáo dục Thể chất
Tại trường TH - THCS IGC Bến Tre, việc rèn luyện và nâng cao thể chất cho học sinh luôn được chú trọng. Ngoài giờ học, các con đều được tham gia các chương trình vận động vui chơi như: học nhảy, bóng đá, bơi lội, âm nhạc… Khi thể chất được rèn luyện tốt, các con cũng sẽ phát triển hoàn thiện các cảm quan về đạo đức, thẩm mỹ và năng lực tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả hơn. 
Xem chi tiết
Chương trình trải nghiệm ngoài nhà trường
Chương trình trải nghiệm phong phú do các trường IGC xây dựng dựa vào nội dung học tập từng giai đoạn. 
Xem chi tiết