Giới thiệu trường

Trường TH-THCS IGC Bến Tre được thành lập vào ngày 14/05/2021. Trường khai giảng năm học đầu tiên đầu tiên vào tháng 01/03/2022. 

Với cơ sở vật chất hiện đại, Trường TH-THCS IGC Bến Tre mang đến môi trường học tập thoải mái, an toàn, bao gồm hệ thống phòng học, phòng chức năng hiện đại và sân bãi khép kín.  

Chương trình học của trường TH-THCS IGC Bến Tre được xây dựng một cách bài bản, kết hợp chặt chẽ giữa chương trình chuẩn của Bộ GD&ĐT với chương trình quốc tế Cambridge (CAIE - Cambridge Assessment International Education), Song ngữ (ESL+), Tiếng Anh tăng cường (IEP). Với việc ứng dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến, học sinh sẽ tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên, hình thành tư duy rộng mở, kỹ năng chuyên gia và thái độ chuẩn mực để có thể thành công ở bất cứ nơi đâu. 

Bên cạnh đội ngũ giáo viên chương trình Việt Nam giỏi chuyên môn, nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm; đội ngũ giáo viên chương trình quốc tế, là những giáo viên bản ngữ đến từ các nước nói tiếng Anh, luôn nhiệt tình với công việc, tận tâm với học sinh. Đội ngũ giáo viên giảng dạy chuyên môn của trường thường xuyên tham gia các khóa huấn luyện chuyên đề để tiếp cận, trang bị các phương pháp giáo dục hiện đại. 

Tại Trường TH-THCS IGC Bến Tre, gia đình và nhà trường kết nối chặt chẽ với nhau, cùng góp phần tạo nên môi trường chăm dưỡng an toàn và thông hiểu các em. Nhờ đó, các em có những trải nghiệm thú vị và có sự phát triển tối đa về tài năng nhưng vẫn không xa rời trách nhiệm của bản thân, gia đình và cộng đồng. 

Thiết kế hiện đại, không gian xanh mát

 

 

 

Xem thêm
chevron_left
chevron_right