28.04 2024

CHÀO ĐÓN PHỤ HUYNH KHÓA TIỀN TIỂU HỌC THAM QUAN TRẢI NGHIỆM TẠI IGC BẾN TRE

Khi con chuẩn bị vào Lớp 1, các bậc phụ huynh sẽ có rất nhiều nỗi lo lắng, băn khoăn về việc con sẽ thích nghi ra sao ở môi trường mới, con tập thay đổi và hình thành các thói quen thế nào khi bước chân vào Tiểu học...

Buổi tham quan, trải nghiệm tại IGC Bến Tre đã giúp Quý phụ huynh giải đáp nhiều băn khoăn, lo lắng lúc đầu khi sau gần 1 tháng tham gia chương trình Tiền tiểu học, các con đã hình thành những thói quen, nề nếp tốt theo hướng dẫn của giáo viên, hình thành tính tự lập và chủ động trong các hoạt động học tập và sinh hoạt hàng ngày.

Đồng thời, sau những chia sẻ, trao đổi từ đại diện BGH Nhà trường, Quý phụ huynh cũng đã hiểu hơn về IGC Bến Tre, về chương trình học, môi trường học tập cũng như công tác vận hành đảm bảo hoạt động của con ở trường được thoải mái và luôn đảm bảo an toàn.