24.04 2024

Chào mừng các em học sinh trường Mầm non Sen Hồng tham quan và trải nghiệm tại IGC Bến Tre

🍀 Tiếp nối thành công chuỗi chương trình trải nghiệm "Một ngày làm học sinh Lớp 1 IGC Bến Tre", vừa qua, Nhà trường đã vui mừng chào đón các em học sinh Lớp Lá cùng Quý Giáo viên và Quý Phụ huynh của trường Mầm non Sen Hồng đến tham quan và trải nghiệm nhiều hoạt động vui nhộn vừa chơi vừa học.

🥰 Các em được giao lưu cùng các anh chị Tiểu học, được tương tác với những thầy cô Việt Nam và nước ngoài trong các hoạt động để làm quen với môi trường Lớp 1, cũng như trải nghiệm cơ sở vật chất tại IGC Bến Tre. Quý Phụ huynh cũng có cơ hội tham quan và tìm hiểu chương trình học, chất lượng đào tạo và môi trường rèn luyện để đưa ra định hướng phù hợp cho con ở bậc Tiểu học trong năm học tới.