05.05 2023

CHÚC MỪNG HỌC SINH IGC BẾN TRE ĐẠT CÁC GIẢI THƯỞNG TẠI KỲ THI TOÁN QUỐC TẾ KANGAROO 2023

🥳 IGC Bến Tre chúc mừng 2 học sinh đã đạt thành tích tốt trong kỳ thi Toán Quốc tế Kangaroo - IKMC 2023 được tổ chức tại điểm thi Trường TH-THCS IGC Bến Tre vào tháng 03/2023:

1. Lê Cao Minh Vĩ - Lớp 2I1 - Huy chương Bạc
2. Nguyễn Tường Lâm - Lớp 2A1 - Huy chương Đồng

📚 Với sự ôn luyện chăm chỉ dưới sự hướng dẫn của giáo viên, các em học sinh IGC Bến Tre đã tự tin tranh tài và đạt được những thành tích tốt trong kỳ thi. Hơn hết, đây chính là cơ hội để các em được tham gia vào một "sân chơi" Toán học thú vị giúp các em có thêm hứng thú với các môn Toán học và tư duy, cũng như phát triển khả năng tiếng Anh của mình.

🌎 Toán Quốc tế Kangaroo là kỳ thi Toán có quy mô lớn nhất thế giới dành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12, với hơn 7.000.000 thí sinh tham gia hàng năm tại 70 quốc gia. Và năm nay, IGC Bến Tre tự hào là điểm thi duy nhất tại Bến Tre được ủy quyền tổ chức bởi BTC cuộc thi.