20.09 2023

ĐĂNG KÝ THAM GIA HOẠT ĐỘNG SAU GIỜ HỌC - AFTER SCHOOL, THỎA SỨC ĐAM MÊ CỦA CON

🌻 Ngoài giờ học chính khóa với các môn học theo thời khóa biểu, trong mỗi năm học, IGC Bến Tre sẽ xây dựng chương trình Sau giờ học - After school với đa dạng môn học tập trung về kỹ năng và năng khiếu nhằm giúp con phát triển toàn diện và nuôi dưỡng đam mê của con.

Tham gia các môn học trong chương trình Sau giờ học - After school, học sinh sẽ được rèn luyện và trau dồi kỹ năng để phát triển toàn diện về Văn - Thể - Mĩ, là môi trường để các em tự tin thể hiện năng khiếu và sự sáng tạo đối với đam mê và sở thích của mình. Đồng thời, After school còn tạo sự thuận lợi cho Quý Phụ huynh sắp xếp thời gian đón con phù hợp hơn với công việc của mình.

✅ Đối tượng: học sinh trong và ngoài trường IGC Bến Tre, từ lớp 1 đến lớp 6

✅ Thời gian học: từ 16h45 - 17h45, từ thứ Hai đến thứ Sáu, bắt đầu từ 25/9/2023

✅ Địa điểm: Trường TH-THCS IGC Bến Tre

👉👉 ĐĂNG KÝ NGAY môn học yêu thích để con được phát triển và sáng tạo theo đam mê của mình. Quý Phụ huynh liên hệ đến Hotline 0982 766 908 hoặc nhắn tin vào Fanpage để được tư vấn chi tiết về chương trình After school.

Các môn học After school năm học 2023 - 2024 bao gồm: