31.03 2024

GIÁO VIÊN IGC BẾN TRE TRAO ĐỔI KINH NGHIỆM, NÂNG CAO CHUYÊN MÔN TẠI HỘI GIẢNG THÁNG 3 NĂM HỌC 2023 - 2024

Bên cạnh các buổi đào tạo, tập huấn chuyên môn định kỳ tại trường, các giáo viên IGC Bến Tre còn thường xuyên tham gia các buổi hội giảng cùng giáo viên các trường Tiểu học, THCS trên địa bàn tỉnh Bến Tre để nâng cao chuyên môn và trau dồi kinh nghiệm giảng dạy. Hội giảng tháng 3 năm học 2023 - 2024 vừa diễn ra tại trường TH-THCS IGC Bến Tre dưới sự giảng dạy của cô Phạm Hồ Như Kha, giáo viên tiếng Anh IGC Bến Tre. Với phong thái tự tin, phương pháp giảng dạy gần gũi kết hợp ứng dụng công nghệ hiện đại, sinh động đã giúp không khí lớp học trở nên sôi động và giúp tiết học trở nên hiệu quả hơn.

Hội giảng là hoạt động chuyên môn giúp các giáo viên khẳng định bản thân, thể hiện khả năng truyền đạt và giảng dạy; cũng là dịp để giáo viên từ các trường cùng gặp gỡ giao lưu, học hỏi và trau dồi kinh nghiệm để càng hoàn thiện về chuyên môn giảng dạy của mình.