02.04 2024

KHÁM PHÁ THÚ VỊ NGHỀ NGHIỆP CÙNG HỌC SINH IGC BẾN TRE

🎯 Nằm trong định hướng học tập trải nghiệm và hướng nghiệp qua những chuyến đi thực tế dành cho học sinh, buổi học tập trải nghiệm vừa qua tại Ngân hàng Nam Á Chi nhánh Bến Tre và Khách sạn Diamond Stars của các em học sinh lớp 4, 5 và 6 đã trải qua với nhiều khoảnh khắc thú vị.

📝 Ở Ngân hàng Nam Á, các em đã được xem qua về quá trình phát triển của ngân hàng, đặc biệt là ở tại chi nhánh Bến Tre; được tham quan các phòng ban làm việc và biết thêm về các bộ phận vận hành khác nhau trong ngân hàng bên cạnh các giao dịch viên ở quầy giao dịch. Tại Khách sạn Diamond Stars, các em được chìm đắm trong không gian sang trọng với các trải nghiệm "5 sao" tại khu vực sảnh chờ của khách sạn; tham quan và nghe giới thiệu về các loại phòng cũng như tìm hiểu về các vật dụng thường thấy trong một phòng khách sạn.

📌 Sau khi lắng nghe chia sẻ từ các anh chị đang công tác tại ngân hàng Nam Á và khách sạn Diamond Star, các em học sinh đã đặt ra các câu hỏi lý thú theo sự hiểu biết của mình và đã được giải đáp tận tình để các em có thể hiểu đúng hơn và học được thêm nhiều kiến thức mới và bổ ích về các ngành nghề khác nhau. Từ đó, xây dựng cho mình định hướng nghề nghiệp phù hợp với sở thích và theo đuổi đam mê của mình.