27.05 2022

Kỳ đánh giá năng lực đầu vào - Đợt 1 tại IGC Kiddy Bến Tre

Ngày 24/5/2022 vừa qua, học sinh khối Whale (khối Lá) trường Mầm non IGC Kiddy Bến Tre đã có những trải nghiệm mới mẻ và thú vị với kỳ đánh giá năng lực đầu vào, để chuẩn bị hành trang cho các con vào lớp 1.

Các con tham gia phỏng vấn trực tiếp 1:1 bằng Tiếng Việt và Tiếng Anh, nhằm đánh giá khả năng nhận thức về ngôn ngữ, tư duy và phát hiện tố chất, năng khiếu khác qua bài đánh giá phù hợp với tâm, sinh lí của bé lớp Lá.

Đặc biệt, kỳ đánh giá năng lực của hệ thống IGC không đặt nặng vấn đề các con phải biết nhiều kiến thức hàn lâm mà chú trọng về việc nhận biết trí thông minh của trẻ đang nằm ở lĩnh vực nào và thông qua đó nhà trường có cách tiếp cận cũng như phương pháp giảng dạy phù hợp với từng học sinh.

Sau đó, vào ngày 27/5/2022, trường IGC Bến Tre đã có buổi gửi phiếu kết quả trực tiếp đến quý phụ huynh tại IGC Kiddy. Quý Ban Giám Hiệu và quý thầy cô IGC Bến Tre đã trao đổi thông tin 1:1 đến từng phụ huynh về kết quả đánh giá, để ba mẹ hiểu con hơn và chuẩn bị lộ trình học tập phù hợp cho con.