25.05 2024

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2023-2024

🎯 Năm học 2023-2024 đã kết thúc ghi dấu một năm học thành công trong công tác giảng dạy và học tập của thầy và trò trường THTHCS IGC Bến Tre. Một năm qua, các con đã trưởng thành, tự lập hơn; tích lũy được nhiều kiến thức, kỹ năng bổ ích; cùng tham gia các hoạt động ý nghĩa và tự tin tranh tài tại nhiều cuộc thi khác nhau.

🎓 Buổi lễ sáng nay là thời gian nhìn nhận lại những nỗ lực, cố gắng trong các hoạt động học tập và rèn luyện của các em học sinh cũng như ghi nhận những đóng góp tích cực của tập thể Hội đồng Sư phạm. Trong buổi lễ, Nhà trường đã tuyên dương và khen tặng các em học sinh có thành tích xuất sắc trong các cuộc thi trong nước và quốc tế cùng các em học sinh đạt thành tích tốt trong học tập chương trình Quốc tế và chương trình Việt Nam.

Năm học 2023 -2024 kết thúc ghi dấu nhiều nỗ lực và thành công của thầy và trò trường TH-THCS IGC Bến Tre với nhiều thành tích đáng tự hào trên các cuộc thi kiến thức và thể thao các cấp. Với sự đổi mới, phát triển không ngừng về mọi mặt cùng sự đồng hành, tin tưởng của Quý phụ huynh, Nhà trường tin tưởng năm học 2024-2025 sắp tới đây sẽ là một năm học đầy thú vị với những trải nghiệm mới, những kiến thức mới và những thành tích mới sẽ được ghi dấu trên các cuộc thi trong và ngoài nước.