20.11 2022

LỄ TRI ÂN NHÀ GIÁO VIỆT NAM TẠI IGC BẾN TRE

Nhà giáo từ xưa đến nay vẫn được xem là một nghề cao quý và đáng trân trọng vì những người Thầy, người Cô vẫn luôn âm thầm cống hiến và ươm mầm nên những tài năng tương lai của đất nước. Nhằm tri ân và tiếp nối truyền thống "Tôn sư trọng đạo", vào sáng ngày 18.11, IGC Bến Tre đã tổ chức buổi lễ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam với sự tham dự của toàn thể học sinh và CBGVNV đang công tác tại trường.  

Buổi lễ 20.11 diễn ra với nhiều tiết mục văn nghệ của học sinh các lớp cũng như những lời cảm ơn chân thành gửi đến Thầy Cô vì sự ân cần, dạy dỗ hằng ngày dành cho các em. Năm nay, 20.11 càng trở nên đặc biệt hơn khi buổi lễ được dẫn dắt xuyên suốt bởi các học sinh của trường IGC Bến Tre. Sự trưởng thành của các con chính là món quà to lớn nhất đối với Thầy Cô, là "quả ngọt" của sự nghiệp trồng người đối với những người làm nghề nhà giáo. 


Cũng trong buổi chiều ngày 18.11, buổi lễ đặc biệt dành riêng cho CBGVNV nhà trường đã diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm áp và tự hào. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, nhà trường đã vinh danh đối với các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong niên độ trước cũng như trao thưởng cho các giáo viên dạy giỏi cấp trường và các cá nhân đạt giải tại các cuộc thi tại trường. 

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11, IGC Bến Tre kính chúc toàn thể Quý Thầy Cô đã và đang công tác trong ngành giáo dục thật nhiều sức khỏe và luôn giữ mãi nhiệt huyết với nghề.