28.11 2022

RÈN LUYỆN TƯ DUY CHO CON CÙNG KHÓA HỌC CỜ VUA TẠI IGC BẾN TRE

Là một trong những môn thể thao trí tuệ, Cờ vua được nhiều phụ huynh học sinh lựa chọn để giúp con phát triển toàn diện về kỹ năng và trí tuệ. Để đồng hành với các bậc phụ huynh trên hành trình phát triển cùng con, IGC Bến Tre tổ chức khóa học Cờ vua trong chương trình After school vừa giúp con thư giãn sau giờ học, vừa giúp con rèn luyện và phát triển kỹ năng.

Bên cạnh việc tăng sự tập trung và hình thành tư duy logic, Cờ vua còn giúp con xây dựng khả năng đánh giá tình huống và đưa ra cách giải quyết vấn đề theo hướng hiệu quả nhất. Không chỉ ứng dụng trong Cờ vua, các kỹ năng, khả năng con học được như khả năng phân tích, sự sáng tạo, tính kỷ luật... cũng có thể vận dụng vào học tập và cuộc sống.

Khóa học Cờ vua tại IGC Bến Tre được hướng dẫn bởi Thạc sĩ Võ Thị Bích Liễu, giảng viên Cờ vua có nhiều năm công tác tại trường Đại học Thể dục thể thao. Ngoài ra, cô Liễu từng là vận động viên Cờ vua của đội tuyển tỉnh Bến Tre tham gia thi đấu các giải thể thao chuyên nghiệp, đạt huy chương bạc cá nhân lứa tuổi 17, tại Giải vô địch trẻ quốc gia năm 2006, huy chương bạc cá nhân lứa tuổi 17, tại Giải vô địch trẻ Đông Nam Á năm 2003 và nhiều huy chương đồng đội khác. Với kinh nghiệm và chuyên môn của mình, cô chắc chắn sẽ giúp các con lĩnh hội những kiến thức và lợi ít tốt nhất từ môn Cờ vua mang lại.

Đăng ký khóa học Cờ vua cho con ngay hôm nay để giúp con phát triển trí tuệ một cách tốt nhất.

• Lịch học môn Cờ vua: 16h30 - 17h30 (thứ 2 và thứ 4 hàng tuần)
  • Đối tượng: Học sinh lớp 1 đến 5 TRONG và NGOÀI trường IGC Bến Tre

Ngoài ra, để đăng ký các khóa học khác của hoạt động After school, Phụ huynh có thể nhắn tin qua Fanpage hoặc gọi ngay hotline 0982 766 908 để được tư vấn.