15.05 2023

SÔI ĐỘNG GIẢI BÓNG ĐÁ TRƯỜNG TH-THCS IGC BẾN TRE MỞ RỘNG LẦN THỨ I - NĂM 2023

⚽ Những trận đấu gay cấn, kịch tính từ 5 đội bóng đến từ các trường tiểu học tại khu vực Bến Tre diễn ra vào ngày 13.05 vừa qua đã mang đến mùa giải đầu tiên của Giải Bóng đá Trường TH-THCS IGC Bến Tre mở rộng lần thứ I - năm 2023 thành công tốt đẹp. Các đội bóng đã có những màn trình diễn xuất sắc trên sân cỏ của IGC Bến Tre để mang đến những trận đấu đầy "lửa" cho người xem.

🥅 Sau những màn tranh đấu căng thẳng, kết quả chung cuộc đội bóng của trường TH Phú Thọ đã xuất sắc giành ngôi vô địch với tỷ số cách biệt trước đội trường Phổ thông Hermann Gmeiner Bến Tre. Với đội bóng IGC Bến Tre, tuy không giành được giải cao nhưng các em đã nỗ lực để cống hiến và mang đến những trận cầu sôi nổi và hào hứng cho khán giả với tinh thần chiến đấu không ngừng nghỉ.

❤️ IGC Bến Tre xin chân thành cảm ơn sự tham gia của 4 đội bóng và đơn vị tài trợ Nha khoa Sài Gòn Tâm Đức đã đồng hành cùng IGC Bến Tre tạo ra sân chơi bổ ích cho các em học sinh tại khu vực. IGC Bến Tre mong rằng các hoạt động bổ ích sẽ liên tục được tổ chức để các em có cơ hội cọ xát và học hỏi lẫn nhau.