04.04 2024

TIỀN GIANG CÓ GÌ MÀ CÁC CON HÀO HỨNG ĐẾN THẾ?

Vừa qua, các học sinh của khối lớp 1, 2 và 3 IGC Bến Tre đã có buổi trải nghiệm thực tế ý nghĩa, về nguồn tại Khu di tích lịch sử Rạch Gầm - Xoài Mút và trải nghiệm mua sắm thú vị tại Vincom Plaza thuộc tỉnh Tiền Giang. 

Tại Khu di tích lịch sử Rạch Gầm - Xoài Mút, các em học sinh không khỏi trầm trồ và thán phục bởi sự mưu lược và anh dũng của vị anh hùng dân tộc Nguyễn Huệ và nghĩa quân Tây Sơn khi đánh bại quân Xiêm ở trận đánh Rạch Gầm - Xoài Mút. Bên cạnh đó, các em còn được tham quan Nhà cổ Nam Bộ để hiểu hơn về văn hóa và lối sống của những người dân phú nông đất Nam Bộ xưa.

Sau khi tìm hiểu về lịch sử dân tộc, các em đã có những trải nghiệm thật vui và hào hứng tại Vincom Plaza. Tại đây, các em được hướng dẫn cách lựa chọn sản phẩm khi mua sắm, xếp hàng thanh toán sản phẩm đã mua, tính toán số tiền mình có và số tiền đã sử dụng để trở thành những người tiêu dùng thông minh.

IGC Bến Tre mong rằng qua mỗi chuyến học tập trải nghiệm, các em sẽ "đi một ngày đàng, học một sàng khôn", tích lũy càng nhiều cả kiến thức và những kỹ năng sống.