23.09 2023

TIẾT HỌC TRỰC QUAN, SINH ĐỘNG TẠI CÔNG VIÊN ĐỒNG KHỞI BẾN TRE

Áp dụng các phương pháp giảng dạy trực quan, sinh động giúp học sinh không chỉ hứng thú với môn học mà còn giúp con tiếp thu nhanh chóng và áp dụng hiệu quả những gì đã học vào thực tế. Do đó, sáng ngày 22/9 vừa qua, học sinh khối 2 tại IGC Bến đã có buổi học tập trải nghiệm thú vị tại Công viên Đồng Khởi và được tìm hiểu kiến thức liên môn học từ Toán học, Khoa học tự nhiên đến Lịch sử, Địa lý.

Tại đây, các em được tìm hiểu về các loại cây được trồng tại công viên và học cách ước lượng về chiều cao của cây, cũng như so sánh đâu là cây cao nhất. Bên cạnh đó, các em cũng được giới thiệu về Công viên Đồng Khởi và những dấu ấn lịch sử có liên quan, điều này làm các em thêm tự hào và yêu mến quê hương, đất nước.