ĐĂNG KÝ THAM GIA HOẠT ĐỘNG SAU GIỜ HỌC - AFTER SCHOOL, THỎA SỨC ĐAM MÊ CỦA CON
20.09 2023
Ngoài giờ học chính khóa với các môn học theo thời khóa biểu, trong mỗi năm học, IGC Bến Tre sẽ xây dựng chương trình Sau giờ học - After school với đa dạng môn học tập trung về kỹ năng và năng khiếu nhằm giúp con phát triển toàn diện và nuôi dưỡng đam mê của con.
LỄ KHÁNH THÀNH - KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023 - 2024 TRƯỜNG TH - THCS IGC BẾN TRE
07.09 2023
Ngày 6/9/2023, Tập đoàn Giáo dục IGC (IGC Group) long trọng tổ chức Lễ Khánh thành và Khai giảng năm học 2023-2024, Trường TH-THCS IGC Bến Tre. Sự kiện có sự tham gia của ông Trần Ngọc Tam - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND Tỉnh Bến Tre cùng các đại diện lãnh đạo Sở, Phòng Ban ngành địa phương.
Xem chi tiết
CHIA SẺ BỔ ÍCH TỪ CÔ NGUYỄN THỊ BÍCH HỒNG TRONG WORKSHOP "CHIỀU TRẺ VÀ HỘI CHỨNG "CON VUA"
29.08 2023
Buổi gặp gỡ, trao đổi diễn ra trong không khí thoải mái, ấm cúng tại IGC Bến Tre vào ngày 26/8 giữa các phụ huynh và Tiến sĩ Nguyễn Thị Bích Hồng về các vấn đề chiều con và phương pháp chiều con thế nào cho thích hợp.
CHƠI MÀ HỌC QUA CUỘC THI RUNG CHUÔNG VÀNG NĂM HỌC 2023 - 2024
28.08 2023
Sân chơi kiến thức bổ ích như Rung chuông vàng được tổ chức hằng năm giúp học sinh có thêm một hình thức ôn tập và tích lũy kiến thức mới.