VUI XUÂN RỘN RÀNG, NHẬN NGÀN QUÀ TẶNG TẠI HỘI XUÂN IGC BẾN TRE
05.01 2023
Lễ hội mở cửa tự do cho tất cả Quý phụ huynh, học sinh trong và ngoài trường IGC Bến Tre.
KHÔNG GIAN HỌC TẬP KHÔNG GIỚI HẠN TẠI IGC BẾN TRE
29.12 2022
IGC Bến Tre không chỉ chú trọng vào chất lượng giảng dạy mà luôn mang đến cho con môi trường học tập tốt nhất.
GIÁNG SINH AN LÀNH, HẠNH PHÚC TẠI IGC BẾN TRE
25.12 2022
Hòa trong không khí Giáng sinh ở khắp mọi nơi, chiều 23/12, toàn thể học sinh và CBGVNV trường IGC Bến Tre đã cùng nhau tham gia Lễ hội Giáng sinh với thật nhiều niềm vui và hạnh phúc.
HÌNH THÀNH THÓI QUEN TÍCH CỰC TỪ CHIẾN DỊCH TẠM DỪNG PHẢN ỨNG
15.12 2022
Lãnh đạo bản thân - Leader in Me đã, đang và sẽ là môn học giúp học sinh hình thành các thói quen hiệu quả, tích cực trong học tập và cuộc sống. Để thực hành thói quen 1 - Sống chủ động, IGC Bến Tre đã phát động chiến dịch Tạm dừng phản ứng và giúp các con cũng như các CBGV-NV nhà trường kiểm soát hành động và cảm xúc của mình trong mọi tình huống.