06.09 2022

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022 - 2023

Sáng ngày 5/9/2022, hòa cùng không khí nô nức của các trường trên cả nước, tại Trường TH-THCS IGC Bến Tre cũng diễn ra buổi Lễ Khai giảng trang trọng, ý nghĩa với sự tham dự của BGH Trường IGC Bến Tre, đại diện các phòng ban Tập đoàn Giáo dục IGC và đại diện Lãnh đạo tại địa phương.

Trong buổi lễ, đại diện Nhà trường đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới, năm học 2022 - 2023 với những lời nhắn nhủ và động viên dành cho CBGV-NV cũng như những thế hệ mầm non tương lai. Tiếp theo sau đó, Hiệu trưởng Nhà trường đại diện phát biểu, tuyên bố khai giảng và thực hiện nghi thức đánh trống để báo hiệu một năm học mới chính thức bắt đầu.

Đặc biệt, ngay tại buổi lễ khai giảng đã diễn ra các hoạt động ý nghĩa hướng đến thông điệp chính trong năm học này "BẮT ĐẦU BẰNG ĐÍCH ĐẾN" theo tinh thần của Leader in Me. BGH và toàn thể CBGV-NV Trường TH-THCS IGC Bến Tre đã viết ra những mục tiêu trong năm và treo lên CÂY KHÁT VỌNG nhằm tạo động lực để hành động và hoàn thành mục tiêu bản thân đã đề ra. Cũng trong lễ khai giảng, BGH đã trao cho mỗi lớp một chậu cây để các con cùng nhau chăm sóc trong suốt năm học nhằm lan tỏa tinh thần của chiến dịch "BẢO VỆ HÀNH TINH LÀ BẢO VỆ CHÍNH MÌNH" do Tập đoàn Giáo dục IGC phát động.

Một lần nữa, Trường TH-THCS IGC Bến Tre thân chúc tất cả các con một năm học mới tiếp thu được nhiều kiến thức bổ ích, trải nghiệm nhiều hoạt động ý nghĩa và đạt được nhiều thành tích xuất sắc.