THAM GIA HOẠT ĐỘNG SAU GIỜ HỌC GIÚP CON PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN
26.10 2022
Nhằm giúp học sinh phát triển toàn diện kỹ năng và năng khiếu cá nhân, có cơ hội tiếp cận và trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị và bổ ích ngoài giờ học trên lớp, Trường TH-THCS IGC Bến Tre tổ chức Hoạt động sau giờ học - AFTER SCHOOL với đa dạng các môn học dành cho tất cả học sinh trong và ngoài hệ thống giáo dục IGC.
HỘI THI VIẾT CHỮ ĐẸP CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2022 - 2023
24.10 2022
Với mục đích nâng cao kỹ năng, năng lực của giáo viên trong công tác giảng dạy nhằm đảm bảo chất lượng giáo dục và đáp ứng lộ trình đào tạo của trường cũng như Tập đoàn Giáo dục IGC, vào ngày 21 và 22/10/2022, IGC Bến Tre đã tổ chức Hội thi Viết chữ đẹp cấp trường với sự tham gia của học sinh và giáo viên các khối lớp.
HIỂU THÊM VỀ LỊCH SỬ QUA CHUYẾN HỌC TẬP TRẢI NGHIỆM TẠI BẢO TÀNG TỈNH BẾN TRE
24.10 2022
Hoạt động học tập trải nghiệm là một trong những định hướng ưu tiên trong mục tiêu giáo dục của IGC Bến Tre.
HỌC SINH IGC BẾN TRE THAM DỰ CUỘC THI TOÁN AMO 2022
19.10 2022
Nhằm mang đến cho học sinh những trải nghiệm thú vị trong học tập, IGC Bến Tre luôn tạo cơ hội cho các con tham gia nhiều kỳ thi trong nước lẫn quốc tế. Đáng chú ý, vừa qua, vào ngày 16/10/2022, các học sinh khối 2, 3, 4, 5 của IGC Bến Tre đã tham gia kỳ thi toán Quốc tế Hoa Kỳ -  American Mathematics Olympiad (AMO) tổ chức tại Trường THPT Hoàng Hoa Thám (TP. HCM).