NGÀY ĐẦU TIÊN ĐẾN TRƯỜNG CỦA HỌC SINH KHỐI 1 NĂM HỌC 2022 - 2023
22.08 2022
Hôm nay, ngày 22/8/2022, các "chiến binh" khối lớp 1 đã chính thức gia nhập môi trường học tập hạnh phúc tại IGC Bến Tre trong không khí rộn ràng và tâm trạng hồi hộp, náo nức.
Đẩy mạnh công tác đào tạo giáo viên, nâng cao chuyên môn giảng dạy
12.08 2022
Nhằm đảm bảo hiệu quả về chất lượng trong giảng dạy, trường ICG Bến Tre luôn chú trọng đẩy mạnh công tác đào tạo tay nghề cũng như chuyên môn của đội ngũ giáo viên Nhà trường, đặc biệt khi năm học mới đang cận kề.
ÁP DỤNG HIỆU QUẢ NGÔN NGỮ TƯ DUY TRONG GIÁO DỤC
12.08 2022
Vừa qua, toàn thể CBGV-NV tại IGC Bến Tre đã được gặp gỡ và tham gia khóa đào tạo Lập trình ngôn ngữ tư duy cùng bà Dương Thục Linh - Tổng Giám đốc Tập đoàn Giáo dục IGC.
Vì sao nên lựa chọn trường song ngữ cho con?
08.08 2022
Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng trẻ con có thể tiếp thu hơn một thứ tiếng cùng một lúc rất tự nhiên, thoải mái. Khi trẻ học song ngữ đúng cách, những khả năng tuyệt vời sẽ được bộc lộ, tạo nền tảng vững chắc giúp trẻ tự tin hội nhập xu thế toàn cầu.