02.06 2022

IGC Bến Tre tổ chức sân chơi mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, trường TH – THCS IGC Bến Tre đã tổ chức một sân chơi bổ ích nằm trong chuỗi hoạt động ngoại khóa, tạo điều kiện cho tất cả các em học sinh gặp gỡ giao lưu, cùng nhau vui chơi thật phấn khởi cũng như động viên, khích lệ tinh thần các em tích cực thi đua học tập tốt, chuẩn bị cho kỳ thi học kì II sắp tới.

Các em học sinh hào hứng tham gia các trò chơi vận động liên hoàn, kéo co và nhanh tay nhanh mắt cùng nhau ghép tranh. Và góp phần tạo nên không khí vui tươi là những tiết mục văn nghệ đáng yêu mà các em đã tự biên soạn dành tặng cho các bạn trường mình.

Chúc các em luôn mạnh khỏe - chăm ngoan - học giỏi, mỗi học sinh luôn xứng đáng là niềm tự hào của gia đình và nhà trường.

IGC Bến Tre tin rằng nếu hôm nay chúng ta nỗ lực nuôi dưỡng tâm hồn trẻ bằng niềm vui, yêu thương và kiến thức, thế giới ngày mai sẽ phát triển tốt đẹp.