05.12 2023

IGC BEN TRE PARENT TOUR 2023 - 2024 - TRẢI NGHIỆM MỚI LẠ VÀ Ý NGHĨA DÀNH CHO PHỤ HUYNH

🍀 Nhằm giúp Quý phụ huynh hiểu rõ hơn về môi trường học tập và phát triển của học sinh, lần đầu tiên, IGC Bến Tre tổ chức Hoạt động tham quan dành cho Phụ huynh (IGC Ben Tre Parent Tour) năm học 2023 - 2024. Hoạt động giúp Quý phụ huynh có buổi trải nghiệm sinh hoạt và học tập ý nghĩa cùng các con. Sáng nay, vào ngày 05/12/2023, buổi hoạt động tham quan đầu tiên dành cho Quý phụ huynh lớp 1I1 đã diễn ra thành công với sự hài lòng của các phụ huynh tham gia.

🌟 Hoạt động tham quan dành cho Phụ huynh là cơ hội để Quý phụ huynh quan sát rõ hơn về nề nếp sinh hoạt và học tập của con tại trường, lớp; trực tiếp quan sát và tham gia vào các hoạt động từ học tập, rèn luyện đến ăn uống, bán trú cùng con; khám phá hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ tiện nghi bao gồm các phòng học, phòng chức năng, hệ thống camera giám sát, hệ thống PCCC, hệ thống xử lý nước thải....

🎯 Thông qua việc quan sát trực tiếp và trải nghiệm thực tế trong từng hoạt động, Nhà trường đã tiếp nhận và cùng trao đổi với Quý phụ huynh về các đánh giá, góp ý; từ đó, phát huy và có sự điều chỉnh hợp lý hơn trong từng hoạt động giáo dục, chăm dưỡng nhằm tạo nên một môi trường học tập hạnh phúc cho học sinh, để với các con "mỗi ngày đến trường là một ngày vui".