5 ưu thế tuyệt vời từ chương trình Cambridge
26.07 2022
Chương trình phổ thông Cambridge là một trong những chương trình phổ biến nhất thế giới với lộ trình đào tạo xuyên suốt từ Lớp 1 đến Lớp 12. Điều gì khiến chương trình Cambridge được ưa chuộng?
Kích thích phát triển, ươm mầm tài năng
25.07 2022
Chương trình giáo dục tại IGC Bến Tre được xây dựng chú trọng vào sự phát triển toàn diện về cả chất lượng học tập lẫn bồi dưỡng kỹ năng, năng khiếu và kích thích con phát huy tối đa tính sáng tạo của bản thân.
Hào hứng với tiết học Khoa học vui - Kỹ năng sống
25.07 2022
Nhằm giúp các bé có cảm nhận rõ hơn về các vấn đề thực tiễn trong cuộc sống dưới góc nhìn khoa học, Thầy cô giáo trường IGC Bến Tre đã tổ chức các hoạt động học tập giúp học sinh được trải nghiệm và thực hành các thí nghiệm bổ ích trong từng tiết học.
KHAI GIẢNG CHƯƠNG TRÌNH ”MÙA HÈ SÔI ĐỘNG”
06.07 2022
Ngày 04/7/2022 vừa qua, chương trình “Mùa hè sôi động” đã chính thức khai giảng tại IGC Bến Tre.