29.08 2023

CHIA SẺ BỔ ÍCH TỪ CÔ NGUYỄN THỊ BÍCH HỒNG TRONG WORKSHOP "CHIỀU TRẺ VÀ HỘI CHỨNG "CON VUA"

Buổi gặp gỡ, trao đổi diễn ra trong không khí thoải mái, ấm cúng tại IGC Bến Tre vào ngày 26/8 giữa các phụ huynh và Tiến sĩ Nguyễn Thị Bích Hồng về các vấn đề chiều con và phương pháp chiều con thế nào cho thích hợp. Quý phụ huynh đã cùng nhau chia sẻ những khó khăn và hình thức mình áp dụng trong hành trình phát triển cùng con.

Đặc biệt, cũng trong ngày 26/8, 16 học sinh IGC Bến Tre đã thực hiện các bài Trắc nghiệm Khả năng ngôn ngữ để đánh giá sự thành thạo trong các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết của con, được thực hiện bởi các Chuyên viên Tâm lý học đường của các trường trong hệ thống IGC Group. Đây là một điểm đặc biệt tại các trường IGC khi đồng hành, phát triển cùng học sinh trong mỗi giai đoạn.