28.08 2023

CHƠI MÀ HỌC QUA CUỘC THI RUNG CHUÔNG VÀNG NĂM HỌC 2023 - 2024

Sân chơi kiến thức bổ ích như Rung chuông vàng được tổ chức hằng năm giúp học sinh có thêm một hình thức ôn tập và tích lũy kiến thức mới. Cuộc thi Rung chuông vàng cấp trường năm học 2023 - 2024 vừa được tổ chức vào 25/8 vừa qua, các em học sinh đã tham gia vô cùng nhiệt tình và hào hứng. Các câu hỏi từ dễ đến khó, các kiến thức từ Toán học, Tự nhiên, Xã hội đến Tiếng Anh đã mang đến cho các em nhiều kiến thức mới lạ và thú vị.

Các cuộc thi cấp trường như Rung chuông vàng chính là sân chơi bổ ích giúp học sinh ôn lại các kiến thức cũ và bổ sung các kiến thức mới, cũng như mang đến cho các em cơ hội tiếp cận với nhiều hình thức tranh tài khác nhau để có thể làm quen và tham gia thi đấu tại các "đấu trường" kiến thức lớn hơn.