16.02 2023

LỄ CẤT NÓC DỰ ÁN TRƯỜNG TH-THCS IGC BẾN TRE - GIAI ĐOẠN 2

Sáng ngày 15/02/2023, Tập đoàn Giáo dục IGC phối hợp Công ty TNHH Xây dựng & Thương mại STAVICON tổ chức Lễ cất nóc dự án Trường TH-THCS IGC Bến Tre giai đoạn 2. Lễ cất nóc diễn ra trang trọng với sự hiện diện của Bà Dương Thục Linh - Chủ tịch Hội đồng Trường, Tổng Giám đốc Tập đoàn Giáo dục IGC cùng các Phó Tổng Giám đốc, Ban giám hiệu, CBNV-GV nhà trường cùng đại diện các đối tác.

Khởi công xây dựng từ tháng 11/2022, công trình giai đoạn 2 đang được triển khai đúng tiến độ và đảm bảo an toàn với khu Trung học Cơ sở nằm trong khuôn viên hơn 5.700m2 gồm 5 tầng lầu bao gồm hệ thống 27 phòng học và phòng chức năng đầy đủ trang thiết bị phục vụ học tập. Dự kiến dự án sẽ chính thức đưa vào hoạt động vào tháng 8/2023.

Dự án giai đoạn 2 góp phần mở rộng quy mô cũng như đảm bảo hệ thống cơ sở vật chất hiện đại của Trường TH-THCS IGC Bến Tre. Theo đó, năm học 2023-2024 nhà trường tuyển sinh từ lớp 1 đến lớp 7.