09.03 2023

CHÚC MỪNG HỌC SINH IGC BẾN TRE ĐẠT CÁC GIẢI THƯỞNG TẠI CUỘC THI TOÁN QUỐC TẾ HOA KỲ AMO 2022

🥳 IGC Bến Tre chúc mừng 3 học sinh đã đạt thành tích tốt trong kỳ thi Toán Quốc tế Hoa Kỳ AMO 2022 được tổ chức tại TP. HCM vào tháng 10/2022:

1. Nguyễn Phát - Lớp 2A1 - Huy chương Đồng
2. Bùi Nhựt Trường - Lớp 2I1 - Giải Khuyến khích
3. Nguyễn Duy - Lớp 2I1 - Giải Khuyến khích

✨ Được tham gia tranh tài tại các cuộc thi quốc tế sẽ giúp học sinh rèn luyện sự tự tin của bản thân, tạo cho các em cơ hội được cọ xát thực tế đồng thời nâng cao kiến thức và kỹ năng trên con đường tri thức của mình.

📚 Kỳ thi toán Quốc tế Hoa Kỳ - American Mathematics Olympiad (AMO) – là một trong những cuộc thi Toán Quốc tế lâu đời và có uy tín trên thế giới dành cho học sinh Tiểu học và Trung học tại ASEAN và Hong Kong. Toán Quốc tế AMO 2022 là năm thứ 6 Kỳ thi AMO được tổ chức ở Việt Nam tại 11 tỉnh thành trên khắp cả nước. Đến với cuộc thi, học sinh được thử sức với đề thi hoàn toàn bằng tiếng Anh. Các bài toán của AMO không quá khó và luôn thú vị. Vì vậy AMO cũng là bước khởi đầu tốt cho các em học sinh, giúp các em say mê học toán cũng như nâng cao khả năng và kỹ năng tiếng Anh trong các môn học, trong đó có Toán học.