24.03 2024

CON ĐÃ CÓ TRẢI NGHIỆM "MỘT NGÀY LÀ HỌC SINH LỚP 1" TẠI IGC BẾN TRE NHƯ THẾ NÀO?

⁉ Bước sang môi trường Tiểu học có khác gì so với Mầm non?
⁉ Nề nếp, thói quen sinh hoạt khi con vào lớp 1 sẽ được rèn luyện thế nào?

Đây là những điều con được trải nghiệm và khám phá trong chương trình "Một ngày là học sinh lớp 1" tại IGC Bến Tre. Vào ngày 22/3/2024, các học sinh khối Whale trường Mầm non IGC Bến Tre đã trải qua một ngày thật nhiều niềm vui và ý nghĩa. Từ tham gia các hoạt động ăn uống, sinh hoạt, đến các tiết học và các câu lạc bộ vui nhộn, bổ ích như Bơi lội, STEAM, Tin học, Bóng đá, Làm quen tiếng Việt, Vui học tiếng Anh... các con đã vừa trải nghiệm vừa học những điều mới lạ. Đây sẽ là bước đệm giúp con tự tin hơn khi bước chân vào môi trường Tiểu học, chính thức trở thành những học sinh lớp 1 ở năm học 2024 - 2025 sắp tới.

Đặc biệt, tại chương trình trải nghiệm, Quý phụ huynh cũng đã có những khoảng thời gian ý nghĩa vì được trực tiếp cùng con trải nghiệm trong sinh hoạt, nhìn thấy con tích cực trong các hoạt động tương tác với giáo viên và bạn bè, và hơn hết, Quý phụ huynh được tìm hiểu rõ hơn về môi trường rèn luyện, chương trình học tập và các dịch vụ tại trường TH-THCS IGC Bến Tre.