17.11 2022

CON TỰ TIN "TRỔ TÀI" TẠI VÒNG SƠ KHẢO IGC SCHOOL MASTER ENGLISH 2022 - 2023

Đến hẹn lại lên, cuộc thi IGC School Master English năm học 2022 - 2023 đã chính thức khởi động. IGC Bến Tre đã chọn ra tài năng ở các khối lớp tham gia vòng sơ khảo nhằm tuyển chọn những bạn có khả năng vượt trội và tự tin hơn để tham gia tranh tài cùng học sinh các trường thuộc hệ thống IGC.

Đến với vòng sơ khảo, các con đã tự tin thể hiện khả năng nói tiếng Anh và sử dụng ngôn ngữ hình thể của mình khi có thể nhìn ảnh kể một câu chuyện ngắn. Tham gia cuộc thi chính là cơ hội để con áp dụng những kiến thức và kỹ năng đã học để thể hiện tài năng và bản lĩnh của mình, cũng như giúp con dần quen với những sân chơi học thuật quốc tế có quy mô lớn hơn các cuộc thi cấp trường.

IGC School Master English là một sân chơi Tiếng Anh thường niên thú vị và bổ ích dành cho học sinh Phổ thông thuộc Tập đoàn Giáo dục IGC cùng các trường đối tác và thành viên với đa dạng các cuộc thi: Tài năng kể chuyện nhí IGC School, IGC School - Nơi tài năng tỏa sáng, IGC School - Tôi nói - Tôi lãnh đạo, Cuộc thi hùng biện Tiếng Anh Trinity College, Cuộc thi viết Tiếng Anh Trinity College.