10.05 2023

CÙNG HỌC SINH IGC BẾN TRE CHUNG TAY BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

🌎 Nhằm lan toả ý thức bảo vệ môi trường đến những người xung quanh, sáng qua ngày 08.05, học sinh IGC Bến Tre đã có buổi tuyên truyền phân loại rác thải tại khu vực Chợ Tân Thành (Chợ Chùa), Bến Tre và nhận được nhiều sự quan tâm của người dân và tiểu thương tại chợ.

✨ Trước đó, các em học sinh đã được bổ sung kiến thức về cách phân loại rác thải sinh hoạt và lợi ích của việc phân loại rác với môi trường qua các tiết sinh hoạt tại trường, đặc biệt kiến thức con được học bằng cả Tiếng Việt và Tiếng Anh và phổ biến thông tin hữu ích đến các cô chú tiểu thương trong buổi tuyên truyền. Bên cạnh đó, nhà trường còn phát động hoạt động tái chế vật dụng từ chai nhựa, nắp chai thành những đồ vật hữu dụng.

🍀 Hoạt động vừa lan tỏa ý thức bảo vệ môi trường từ các em học sinh đến những người dân xung quanh, vừa rèn luyện cho con sự tự tin và nâng cao kỹ năng giao tiếp ngoài môi trường học tập.