10.12 2022

CÙNG HỌC SINH IGC BẾN TRE HỌC TỪ THỰC TIỄN TẠI SIÊU THỊ GO!

Vừa qua, IGC Bến Tre đã tổ chức một buổi học thực tế cho các học sinh khối 1 và 2 tại siêu thị Go Bến Tre với nhiều hoạt động "chơi mà học" thú vị và bổ ích. Với mục tiêu tạo cho con tâm lý thoải mái và tăng hứng thú học tập, giáo viên hướng dẫn đã lồng ghép từ vựng và mẫu câu tiếng Anh trong suốt quá trình tham quan, mua sắm giúp con dễ dàng củng cố kiến thức đã học và áp dụng ngay vào thực tiễn.

Thông qua buổi học thực tế tại siêu thị, bên cạnh bổ sung kiến thức, từ vựng về các thực phẩm, vật dụng quen thuộc bằng Tiếng Anh, con còn được rèn luyện nhiều kỹ năng cần thiết như kỹ năng quan sát và lựa chọn sản phẩm; văn hóa xếp hàng ở nơi công cộng; luôn nói lời cảm ơn khi nhận được sự giúp đỡ; ứng xử văn minh, lịch sự với những người xung quanh... Đây là những kiến thức, kỹ năng IGC Bến Tre trang bị giúp con tự tin và nhanh chóng hòa nhập khi bước ra môi trường bên ngoài gia đình và nhà trường.