15.05 2023

CUỘC THI RUNG CHUÔNG VÀNG CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2022 - 2023

🛎 Để tạo cho học sinh sân chơi "vừa học vừa chơi" thú vị sau kỳ thi HK 2, vừa qua, IGC Bến Tre đã tổ chức cuộc thi Rung chuông vàng với các câu hỏi tổng hợp về Tiếng Anh, kiến thức học tập và hiểu biết xã hội.

🌟 Các con đã rất hào hứng để tham gia cuộc thi, cố gắng vận dụng kiến thức và sự hiểu biết của mình để vượt qua từng câu hỏi và trở thành người chiến thắng. Sau cuộc tranh tài căng thẳng, những học sinh chưa may mắn bị loại ở những câu hỏi trước đã được giáo viên chủ nhiệm "cứu" trở lại sàn đấu sau khi trải qua những thử thách thú vị của Ban tổ chức.

🍀 Các cuộc thi cấp trường như Rung chuông vàng chính là sân chơi bổ ích giúp các em có thể ôn lại các kiến thức cũ và bổ sung các kiến thức mới, cũng như mang đến cho các em cơ hội làm quen với nhiều hình thức tranh tài khác nhau để có thể tự tin tham gia thi đấu tại các "đấu trường" kiến thức lớn hơn.