24.02 2023

DỰ ÁN "CASUAL DAY" - HẠNH PHÚC ĐẾN TỪ NHỮNG ĐIỀU GIẢN ĐƠN

🥰 Để lan tỏa thông điệp yêu thương và giúp học sinh biết cách san sẻ nhiều hơn, vào mỗi ngày thứ 6 cuối cùng của mỗi tháng, toàn thể học sinh và CBGV-NV Nhà trường cùng tham gia dự án "Casual Day". Bằng việc được mặc đồ tự do, những ai tham gia sẽ quyên góp 20.000 đồng vào quỹ từ thiện của dự án. Vào cuối năm học 2022 - 2023, số tiền quỹ thu được sẽ sử dụng để ủng hộ các Trung tâm bảo trợ trẻ em tại địa phương và các hoàn cảnh khó khăn khác.

✨ Các em học sinh sau khi được phổ biến về dự án đều cảm thấy hào hứng và tham gia nhiệt tình vì các em vừa được mặc những bộ đồ yêu thích đến trường vừa được tham gia vào hoạt động ý nghĩa như thế này. Casual Day đã hướng các em đến lối sống chủ động và yêu thương nhiều hơn, lan tỏa hạnh phúc đến những người xung quanh bằng hành động nhỏ nhưng ý nghĩa lớn.

❤️ Những hành động, dự án chia sẻ cùng cộng đồng luôn được IGC Bến Tre khuyến khích học sinh tham gia để các em biết đồng cảm và chia sẻ nhiều hơn trong cuộc sống.