09.10 2023

GẶP GỠ PHỤ HUYNH HỌC SINH ĐẦU NĂM HỌC 2023 - 2024

Sáng ngày 7/10/2023, Trường TH-THCS IGC Bến Tre đã tổ chức Gặp gỡ Phụ huynh học sinh đầu năm học 2023 - 2024 với sự tham dự của Phụ huynh các khối lớp nhằm chia sẻ, trao đổi các thông tin, giải đáp thắc mắc cũng như kết nối giữa Nhà trường và Phụ huynh để hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng giáo dục trên cơ sở "Vì sự phát triển của học sinh".

Trước khi bước vào những chia sẻ của Ban giám hiệu (BGH) Nhà trường, Tiến sĩ Nguyễn Thị Bích Hồng, Cố vấn Tâm lý học đường IGC Group đã có những chia sẻ và tương tác cùng Phụ huynh về việc làm sao để hiểu và đồng hành cùng con tốt nhất cũng như sự phối hợp giữa nhà trường và gia đình để giúp con phát triển toàn diện. Tiếp nối phần trò chuyện của cô Nguyễn Thị Bích Hồng, BGH Nhà trường cũng đã chia sẻ và trao đổi về định hướng và kế hoạch giáo dục trong năm 2023 - 2024 đồng thời chia sẻ những quan điểm về mục tiêu giáo dục hướng đến chủ đề năm học "Cộng hưởng sức mạnh - Kết nối thành công".

Sau phần gặp gỡ chung cùng BGH, Phụ huynh các lớp cũng có những trao đổi với giáo viên chủ nhiệm từng lớp về các hoạt động và nội quy riêng của lớp. Quý Phụ huynh đã tích cực trao đổi và góp ý để cùng Nhà trường xây dựng môi trường học tập chất lượng và hiệu quả nhất cho học sinh.

Đặc biệt, trong lần gặp gỡ PHHS đầu năm này, học sinh IGC Bến Tre đã phát huy vai trò "lãnh đạo" theo đúng tinh thần Leader in Me khi chào đón, điều phối và hướng dẫn PHHS khi đến trường. Đây là một trong những điều đặc biệt Nhà trường sẽ tiếp tục phát huy trong các hoạt động, sự kiện sắp tới để đảm bảo tất cả học sinh đều được trở thành "nhà lãnh đạo" với đầy đủ kỹ năng và sự tự tin như những gì Nhà trường và Phụ huynh kỳ vọng.