11.05 2023

GIẢI BÓNG ĐÁ TRƯỜNG TH-THCS IGC BẾN TRE MỞ RỘNG LẦN THỨ I - NĂM 2023 SẮP SỬA DIỄN RA!

⚽️ Những trận cầu kịch tính giữa 5 trường tiểu học ở khu vực Bến Tre tại GIẢI BÓNG ĐÁ TRƯỜNG TH-THCS IGC BẾN TRE MỞ RỘNG LẦN THỨ I sẽ chính thức diễn ra vào ngày 13/5/2023.

🥅 Giải đấu có sự tham gia góp mặt của 5 trường bao gồm trường TH Bến Tre, trường TH Chu Văn An, trường TH Phú Thọ, trường Hermann Gmeiner Bến Tre và đội chủ nhà trường TH-THCS IGC Bến Tre. Chiều qua, đại diện các đội bóng đã có mặt tại IGC Bến Tre để cùng phổ biến luật thi đấu cũng như bốc thăm thi đấu lượt trận vòng loại.

🔖 Đây cũng được xem là một sân chơi để các em nâng cao tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe; đồng thời, đây cũng là cơ hội giao lưu học hỏi kinh nghiệm thi đấu thực tế để các em học sinh có thể tham gia nhiều hơn các trận đấu, hội thao rộng hơn tại khu vực.

🥰 Trận đấu đầu tiên sẽ chính thức lăn bóng vào lúc 7h ngày 13/5/2023. Thân mời quý Phụ huynh cùng Học sinh đến xem và cổ vũ tinh thần cho các đội bóng.