16.11 2022

HÃY CÙNG NHAU LÀM ĐIỀU TỬ TẾ!

"Kindness is..." là tên chiến dịch được phát động đến toàn thể học sinh và CBGVNV trường IGC Bến Tre nhằm khuyến khích những việc làm, hành động tử tế với gia đình, thầy cô, bạn bè và những người xung quanh nhân ngày Tử tế thế giới 13/11.

Trong suốt một tuần thực hiện chiến dịch, các con được khuyến khích làm những việc nhỏ nhưng mang ý nghĩa lớn như giúp đỡ ba mẹ việc nhà; hỗ trợ bạn bè trong học tập; giúp thầy cô dọn dẹp, sắp xếp lớp học gọn gàng... Các hoạt động con đã làm được thể hiện đáng yêu và sinh động trên bảng tổng kết của chiến dịch "Kindness is...".

Tuy chỉ diễn ra trong thời gian ngắn nhưng thông qua hoạt động, nhà trường mong muốn giáo dục và rèn luyện cho con những đức tính tốt. Hơn hết, IGC Bến Tre luôn nhấn mạnh với học sinh rằng đây không chỉ là chiến dịch, đây sẽ là thói quen tốt các con cần duy trì mỗi ngày, luôn biết quan sát và hỗ trợ những người xung quanh ngay khi cần vì có những việc tuy nhỏ nhưng sẽ khiến người được đối xử tử tế cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ.