08.02 2023

"HỌC ĐI ĐÔI VỚI HÀNH" CÙNG HỌC SINH IGC BẾN TRE

🌎 Định hướng giáo dục của IGC Bến Tre không nằm ngoài 4 mục tiêu giáo dục cốt lõi bao gồm Mindset (Tư duy) - Knowledge (Kiến thức) - Skills (Kỹ năng) - Attitude (Thái độ), do đó, Nhà trường luôn tạo cơ hội cho các em học sinh tiếp cận thực tiễn để có thể củng cố các kiến thức đã học trên lớp và vận dụng thực tế một cách hiệu quả nhất:

🔑 Tham gia hoạt động học tập trải nghiệm thực tế tại các trung tâm thương mại, siêu thị, bảo tàng, làng nghề truyền thống... giúp các em tích lũy thêm vốn sống cũng như rèn luyện kỹ năng ở các tình huống thực tế.

🔑 Trải nghiệm nhiều ngày lễ truyền thống như Tết, Ngày Nhà giáo Việt Nam... cũng như các sự kiện, lễ hội mang tính hội nhập quốc tế như Halloween, Noel, Kindnessday... vừa chơi vừa học, khuyến khích các em sáng tạo trong việc tổ chức hoạt động đồng thời nâng cao tinh thần đoàn kết khi làm việc nhóm cùng thầy cô, bạn bè.

🔑 Tranh tài tại các cuộc thi trong nước và quốc tế như Toán AMO, Master English để các em có thể tự tin hơn vào kiến thức và bản lĩnh của mình. Tham gia các cuộc thi không chỉ để thử sức mà còn giúp học sinh cọ xát, học hỏi nhiều hơn từ môi trường và bạn bè quốc tế.

🌟 IGC Bến Tre mong rằng việc tổ chức các hoạt động học tập theo tiêu chí "học đi đôi với hành" sẽ mang đến cho các em nhiều niềm vui và hứng thú hơn trong học tập và đạt được nhiều thành tích xuất sắc trên con đường tri thức của mình.