01.12 2022

HỘI THI TÌM HIỂU KIẾN THỨC AN TOÀN GIAO THÔNG CẤP TIỂU HỌC NĂM HỌC 2022 - 2023

Với mục đích tuyên truyền và giáo dục các kiến thức cơ bản về an toàn giao thông (ATGT) đến học sinh, vào ngày 25.11, Hội thi Tìm hiểu kiến thức an toàn giao thông cấp Tiểu học năm học 2022 - 2023 đã được tổ chức tại trường THCS Mỹ Hóa với sự tham gia của 15 đơn vị trường tiểu học trên địa bàn Thành phố Bến Tre, trong đó có trường TH-THCS IGC Bến Tre.

Hội thi diễn ra trong không khí sôi nổi với các phần thi trắc nghiệm, tự luận, vẽ tranh và năng khiếu. Các học sinh của IGC Bến Tre đã tự tin thể hiện bản lĩnh cũng như các kiến thức về ATGT đường bộ đã được thầy cô hướng dẫn khi học tại trường. Hội thi cũng chính là sân chơi cho các con giao lưu, học hỏi cùng các bạn trường khác đồng thời giúp con mở mang thêm nhiều kiến thức, kỹ năng và thói quen khi tham gia giao thông.

Hội thi góp phần nâng cao trách nhiệm của nhà trường trong việc giáo dục ATGT cho học sinh; nâng cao ý thức tự giác, chấp hành nghiêm luật ATGT không chỉ với học sinh mà còn với gia đình để đảm bảo và xây dựng văn hóa giao thông trong và ngoài nhà trường.