07.02 2024

SỞ GD&ĐT TỈNH BẾN TRE ĐẾN THĂM VÀ THẨM ĐỊNH ĐỀ ÁN THÀNH LẬP CẤP TRUNG HỌC PHỔ THÔNG TRƯỜNG IGC BẾN TRE

Sáng ngày 06/02/2024, đoàn thẩm định của Sở GD&ĐT tỉnh Bến Tre được thành lập theo Quyết định số 30/QĐ-SGD&ĐT đã đến thăm và làm việc tại IGC Bến Tre nhằm thẩm định Đề án thành lập cấp Trung học phổ thông (Lớp 10,11,12) Trường IGC Bến Tre.

Đại diện Ban lãnh đạo Tập đoàn Giáo dục IGC và Ban giám hiệu Nhà trường đã chia sẻ và trình bày tổng quan về mặt cơ sở vật chất, đội ngũ nhân sự và các yếu tố liên quan đến công tác vận hành của cấp THPT nói riêng và khi thành lập Trường TH-THCS-THPT IGC Bến Tre nói chung. Đoàn thẩm định đã tiến hành tham quan, kiểm tra và ghi nhận điều kiện đáp ứng của hệ thống phòng ốc, cơ sở vật chất đối với cấp THPT.

Qua buổi trao đổi và thẩm định, IGC Bến Tre mong rằng cấp THPT sẽ sớm được đưa vào vận hành để đáp ứng nhu cầu học tập ở môi trường chuẩn quốc tế của học sinh địa phương và các khu vực lân cận cũng như góp phần nâng cao chất lượng giáo dục địa phương.