20.02 2023

TÔ HOA ĐIỂM SẮC CHO GÓC THƯ VIỆN CỦA EM

📚 Nhằm giúp học sinh có thời gian thư giãn sau giờ học cũng như rèn luyện tinh thần làm việc nhóm cùng thầy cô, bạn bè, tuần vừa qua IGC Bến Tre đã tổ chức cuộc thi Trang trí thư viện cấp lớp với sự tham gia nhiệt tình và hào hứng của học sinh và giáo viên ở các khối lớp.

✨ Tận dụng các góc thư viện được bố trí sẵn, mỗi lớp sẽ tự do sáng tạo và sắp xếp, trang trí góc thư viện của lớp mình thật gọn gàng, ngăn nắp nhưng cũng không kém phần nổi bật và bắt mắt. Đây không chỉ là cuộc thi mà còn là hoạt động khuyến khích sự sáng tạo và hình thành thói quen chủ động sắp xếp các góc học tập ngăn nắp, gọn gàng.

🔑 Cuộc thi được IGC Bến Tre định hướng theo tinh thần Leader in Me - LiM giúp học sinh rèn giũa bản thân ngay từ những việc nhỏ nhất cũng như chủ động và tự tin vào bản thân để thể hiện quan điểm của mình. Đồng thời thông qua cuộc thi, nhà trường cũng muốn giáo dục học sinh về tinh thần trách nhiệm với bản thân và với tập thể.