30.10 2023

TỰ TIN THỂ HIỆN KHẢ NĂNG TẠI HỘI THI HÙNG BIỆN TIẾNG ANH NĂM HỌC 2023 - 2024

Vào ngày 27.10.2023, lần đầu tiên học sinh IGC Bến Tre tham gia Hội thi Hùng biện Tiếng Anh năm học 2023 - 2024 cấp Thành phố cùng với 16 đội thi khác thuộc các trường Tiểu học trên địa bàn Thành phố Bến Tre và được ghi nhận thành tích đáng tự hào. Các em học sinh IGC Bến Tre đã tự tin thể hiện khả năng Tiếng Anh, bản lĩnh làm chủ sân khấu và thuyết phục Ban Giám khảo với màn thuyết trình đầy màu sắc và ý nghĩa của đội mình với chủ đề giới thiệu về Quê hương Bến Tre.

Đây là một sân chơi bổ ích cũng như là bước đệm để học sinh IGC Bến Tre có thể làm quen, cọ xát và thể hiện khả năng Tiếng Anh, sẵn sàng để thử sức và tiếp tục khẳng định kiến thức, kỹ năng và khả năng của mình trong các cuộc thi Tiếng Anh nói riêng và các cuộc thi khác ở các cấp độ cao hơn.