20.04 2023

ƯU ĐÃI HỌC PHÍ LÊN ĐẾN 10 TRIỆU ĐỒNG KHI HỌC TẬP TẠI MÔI TRƯỜNG CHUẨN QUỐC TẾ CAMBRIDGE

Trường TH-THCS IGC Bến Tre chính thức tuyển sinh từ lớp 1 đến lớp 5 (và dự kiến lớp 6, 7) năm học 2023 - 2024, với nhiều ƯU ĐÃI HẤP DẪN dành cho học sinh đăng ký nhập học trước 30/6:

🔖 Ưu đãi 7% học phí - trị giá lên đến 10 TRIỆU ĐỒNG
🔖 Tặng phí ghi danh và phí đánh giá năng lực đầu vào
🔖 Tặng bộ quà tặng nhập học: đồng phục, ba lô, túi ngủ
🔖 Và ưu đãi khác dành cho gia đình có nhiều con học cùng hệ thống IGC

👉👉 ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ THAM QUAN TRƯỜNG: bit.ly/dang-ky-tu-van-23-24

🌎 Là môi trường học tập chuẩn quốc tế với chương trình học đa dạng chuẩn Cambridge, cơ sở vật chất tiên tiến, hiện đại, đội ngũ nhân sự giỏi chuyên môn, giàu trách nhiệm..., IGC Bến Tre phát triển với tầm nhìn trở thành "trường học hội nhập giáo dục quốc tế, dẫn đầu về chất lượng đào tạo những học sinh ưu tú hàng đầu tại khu vực Tây Nam bộ".

🍀 Tại IGC Bến Tre, học sinh được đào tạo và định hướng phát triển theo mục tiêu giáo dục với 4 yếu tố: Tư duy - Kiến thức - Kỹ năng - Thái độ. Ngoài các giờ học kiến thức trên lớp, học sinh sẽ được tham gia các hoạt động học tập trải nghiệm thực tế bên ngoài để rèn luyện các kỹ năng; tham gia nhiều hoạt động xã hội, hoạt động cộng đồng để học cách yêu thương, chia sẻ, đồng thời đóng góp nhiều giá trị tích cực cho xã hội.

🥰 Lựa chọn cho con những trải nghiệm học tập tuyệt vời tại IGC Bến Tre - môi trường học tập hạnh phúc cho các thế hệ công dân toàn cầu NGAY HÔM NAY.